Vé máy bay đi Mỹ hãng China Airlines giá rẻ

Vé máy bay đi Mỹ hãng China Airlines giá rẻ

Hãng hàng không China Airlines là hãng vận chuyển đến từ Đài Loan, cung cấp các chuyến bay với giá tốt và chất lượng tuyệt vời. Từ Việt Nam khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ, hành khách có thể đặt vé của hãng China Airlines với giá chỉ từ 374 USD. Hành trình Việt Nam – Mỹ sẽ khởi hành từ Hồ Chí Minh và Hà Nội, quá cảnh tại Đài Loan trước khi tới điểm dừng chân ở Mỹ. Tham khảo báng giá sau để biết thêm thông tin cụ thể về hành trình.

***Bảng giá vé máy bay đi Mỹ hãng hàng không China Airlines

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

11:00

Đài Loan (TPE)

15:15 – 21:00

Honolulu (HNL)

11:30

374

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

11:00

17:50

Đài Loan (TPE)

15:15 – 17:30

22:10 – 17:30

New York (JFK)

19:20

835

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

11:00

17:50

Đài Loan (TPE)

15:15 – 16:50

22:10 – 23:50

Los Angeles (LAX)

12:30

19:35

876

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

17:50

11:00

Đài Loan (TPE)

22:10 – 23:40

15:15 – 23:40

San Francisco (SFO)

18:45

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

17:50

Đài Loan (TPE)

22:10 – 17:30

New York (JFK)

19:20 – 09:55

Richmond (RIC)

11:38

1090

Hà Nội (HAN)

18:40

17:25

Đài Loan (TPE)

22:20 – 21:00

21:05 – 21:00

Honolulu (HNL)

11:30

420

Hà Nội (HAN)

11:35

18:40

Đài Loan (TPE)

15:10 – 16:50

22:20 – 23:50

Los Angeles (LAX)

12:30

19:35

806

Hà Nội (HAN)

18:40

17:25

Đài Loan (TPE)

22:20 – 17:30

21:05 – 17:30

New York (JFK)

19:20

Hà Nội (HAN)

18:40

11:35

Đài Loan (TPE)

22:20 – 23:40

15:10 – 23:40

San Francisco (SFO)

18:45

Hà Nội (HAN)

18:40

Đài Loan (TPE)

22:20 – 23:40

New York (JFK)

19:20 – 09:55

Richmond (RIC)

11:38

1061

 

***Lưu ý:

  • Giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách ở hạng ghế Phổ thông của hãng China Airlines.
  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ thu hàng không.
  • Giá vé sẽ có sự thay đổi khi lựa chọn thời gian và hạng đặt chỗ cao hơn.
  • Để biết thêm thông tin cụ thể và đặt vé đi Mỹ nhanh chóng, hãy liên hệ với đại lý China Airlines gần nhất.

Đổi vé máy bay đi Mỹ hãng China Airlines

Hành khách khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng China Airlines trong các thời điểm mà hãng đưa ra chương trình khuyến mãi sẽ có được giá vé rẻ. Tuy nhiên, loại vé này thường không được áp dụng chính sách thay đổi hay hoàn vé, nên khi có nhu cầu đổi vé sẽ không thể thực hiện. Theo như quy định đổi vé hãng China Airlines, vé máy bay được đổi cần đáp ứng điều kiện là còn hạn dùng và là loại vé bình thường được chính hãng cung cấp.

Đổi vé máy bay đi Mỹ hãng China Airlines sẽ được tiến hành nhanh chóng khi cung cấp thông tin về hành khách, hành trình, mã đặt chỗ cho nhân viên của phòng vé. Vé của bạn sẽ được kiểm tra và thông báo phí đổi trong thời gian sớm nhất. Phí đổi sẽ bao gồm phí dịch vụ cố định và chênh lệch bởi sự thay đổi về thời gian, ngày bay hoặc hạng ghế ngồi.

Hành khách có thể đổi vé đi Mỹ hãng China Airlines để không bỏ lỡ chuyến du lịch ở Los Angeles xinh đẹp

Các thay đổi có thể thực hiện trên những thông tin về tên hành khách, thời gian bay, ngày bay và hạng ghế ngồi (đổi cùng hoặc qua hạng ghế cao hơn). Đổi vé thực hiện càng sớm thì phí đổi sẽ thấp hơn so với khi đổi gần ngày bay. Để biết thêm thông tin và đổi vé nhanh chóng, hãy liên hệ với phòng vé China Airlines gần nhất và nhận hỗ trợ.

Thông tin sân bay ở Mỹ

Với diện tích rộng lớn, Mỹ là một quốc gia có số lượng sân bay nhiều nhất thế giới, với đủ thể loại từ sân bay tư nhân, sân bay dân sự, quân sự,... Khi mua vé máy bay đi Mỹ của hãng China Airlines, hành khách sẽ dừng chân tại 5 sân bay chính là sân bay quốc tế Honolulu (HNL), John F. Kennedy (JFK), Los Angeles (LAX), San Francisco (SFO) và Richmond (RIC).

Sân bay quốc tế Honolulu là một điểm đến của China Airlines

Sân bay quốc tế Honolulu là cửa ngõ hàng không chính của thành phố và quận Honolulu trên đảo Oahu ở bang Hawaii. Là một trong những sân bay bận rộn nhất nước Mỹ, với lưu lượng hành khách vượt quá 21 triệu mỗi năm. Sân bay được xây dựng với 3 nhà ga hiện đại và tiện nghi, cung cấp đầy đủ những gì cần thiết cho chuyến bay và nhu cầu của hành khách.

San bay quốc tế John F. Kennedy là sân bay lớn phục vụ cho thành phố New York và khu vực lân cận. Đây là một cửa ngõ giao thông quan trọng và nhộn nhịp ở khu vực Bắc Mỹ, cũng như bận rộn nhất trong hệ thống sân bay ở New York. Có hơn 90 hãng hàng không hoạt động tại sân bay, với các chuyến bay thẳng hoặc quá cảnh tới các thành phố ở cả 6 châu lục có người ở.

Nhà ga sân bay Los Angeles tiện nghi và hiện đại

Sân bay quốc tế Los Angeles phục vụ cho Los Angeles và khu vực đô thị xung quanh, có vị trí nằm cách trung tâm thành phố 30 km về phía tây nam. Đây là sân bay quốc tế lớn và bận rộn nhất ở bờ Tây nước Mỹ, là cửa ngõ quốc tế quan trọng cũng là điểm kết nối cho hành khách du lịch quốc tế.

Sân bay quốc tế San Francisco nằm cách trung tâm thành phố Cầu Cổng Vàng 21 km, cung cấp các chuyến bay đến các điểm trên khắp Bắc Mỹ và là 1 cửa ngõ chính cho các chuyến bay từ châu Âu, châu Á. Đây là một sân bay lớn và bận sộn ở California, chỉ xếp sau sân bay quốc tế Los Angeles.

Sân bay quốc tế San Francisco là một cửa ngõ giao thông quan trọng ở California

Thông tin cần biết về nước Mỹ

Mỹ hay Hoa Kỳ có tên đầy đủ là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, là 1 nước cộng hòa lập hiến liên bang, bao gồm 50 tiểu bang và 1 đặc khu liên bang. Vị trí của nước Mỹ nằm hoàn toàn ở Tây bán cầu, giáp với Canada, Mexico, Thái Bình Dương và Đại Tây Dương. Về diện tích Mỹ là quốc gia lớn thứ 3 hoặc thứ 4 thế giới (tùy vào tranh chấp giữa Ấn Độ và Trung Quốc).

Mỹ là một trong những quốc gia đa chủng tộc nhất do kết quả của những cuộc di dân từ nhiều quốc gia khác nhau. Về kinh tế, Mỹ là một nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc về mọi phương diện. Bên cạnh đó, Mỹ cũng là điểm đến du lịch hấp dẫn với nhiều thắng cảnh tự nhiên, công trình kiến trúc lịch sử, văn hóa đa dạng và ẩm thực phong phú.

Thành phố Honolulu là một địa điểm du lịch hút khách hàng đầu ở Mỹ

Khi mua vé máy bay đi Mỹ của hãng hàng không China Airlines, hành khách sẽ được khám phá thành phố Honolulu tuyệt đẹp với kiểu khí hậu nhiệt đới đặc trưng, New York phát triển vượt bậc với những tòa nhà chọc trời hiện đại. Bên cạnh đó là Los Angeles đa dạng, được biết đến là kinh đô điện ảnh của thế giới, hay thành phố Cầu Cổng Vàng – San Francisco siêu hút khách. Và Richmond với nhiều điều thú vị để khám phá.

Thời điểm thích hợp mua vé máy bay đi Mỹ hãng China Airlines

Với một diện tích rộng lớn và có nhiều kiểu địa hình đa dạng nên Mỹ dường như có tất cả các loại khí hậu khác nhau. Kiểu khí hậu ôn hòa có ở hầu như tất cả các vùng, khí hậu nhiệt đới ở Hawaii và miền nam Florida, khí hậu địa cực ở Alaska, nửa khô hạn ở Đại Bình Nguyên, khí hậu hoang mạc ở Tây Nam, địa trung hải ở California và khô hạn ở Đại Bồn địa.

Lựa chọn thời gian phù hợp để được khám phá thành phố San Francisco tuyệt đẹp nhé!

Để lựa chọn thời điểm thích hợp mua vé máy bay đi Mỹ hãng China Airlines, hành khách có thể dựa vào điểm đến mà mình sẽ dừng chân. Về cơ bản, bạn có thể mua vé đi Mỹ vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng để có được trải nghiệm tuyệt nhất, hãy chú ý tới điều kiện thời tiết của thành phố mà bạn tới. Đối với nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ, nên tham khảo các chương trình ưu đãi của China Airlines và cập nhật giá vé thường xuyên.

Đi Mỹ mua gì làm quà?

Là một quốc gia phát triển, khi tới Mỹ chắc chắn bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lựa chọn mua sắm đa dạng. Vì thế, cho dù đang tìm kiếm một món quà sang trọng hay bình dân, bạn đều dễ dàng tìm thấy tại thành phố mà mình ghé thăm. Nếu chưa biết mua gì, hãy chọn mua những món quà sau.

  • Thời trang, trang sức

Các mặt hàng thời trang hay trang sức đều là những lựa chọn thích hợp dành tặng cho người thân, bạn bè sau chuyến du lịch Mỹ. Loại hàng hóa này có sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, hình dáng và chất lượng, hơn nữa còn thích hợp để dành tặng cho nhiều đối tượng khác nhau. Du khách có thể lựa chọn những món đồ chất lượng, hay chỉ đơn giản là các sản phẩm bình dân để làm quà.

Các sản phẩm thời trang, trang sức luôn là món quà tuyệt vời sau chuyến du lịch Mỹ

  • Bánh kẹo, thực phẩm chức năng

Bánh kẹo và thực phẩm chức năng là những món quà mà bạn có thể dành tặng cho nhiều đối tượng khác nhau, từ người già cho tới trẻ nhỏ. Các sản phẩm này được bán phổ biến trong cửa hàng kẹo hoặc các siêu thị, trung tâm thương mại nên không khó để bạn tìm mua. Thực phẩm chức năng của Mỹ được đánh giá cao nhờ chất lượng tốt và mang đến hiệu quả khi sử dụng. Vì thế, khi đi du lịch Mỹ du khách có thể mua bánh kẹo, thực phẩm chức năng làm quà.

Bánh kẹo là một món quà phù hợp để dành tặng cho trẻ em sau chuyến du lịch Mỹ

  • Đồ lưu niệm

Luôn là một món quà hoàn hảo sau chuyến du lịch, khi tới Mỹ hãy chọn đồ lưu niệm nếu không biết phải mua gì cho mọi người. Những sản phẩm lưu niệm như ly, áo phông, móc khóa, quả cầu tuyết, đồ trang trí, hàng hóa truyền thống,... chỉ cần có hình ảnh của thành phố mà bạn tới đều là quà tặng lý tưởng cho chuyến đi. Du khách sẽ tìm thấy nhiều cửa hàng lưu niệm để mua sắm, nhưng một gợi ý tốt nhất là tại các cửa hàng ở sân bay.

Những món quà lưu niệm luôn là quà tặng tuyệt nhất cho chuyến du lịch Mỹ của bạn

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng China Airlines giá rẻ

China Airlines là một hãng hàng không được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ. Để đặt vé của hãng, bạn có thể liên hệ tổng đài China Airlines để được hỗ trợ một cách nhanh chóng. Nhân viên sẽ giúp bạn mua được vé máy bay đi Mỹ với giá tốt nhất và hỗ trợ mọi nhu cầu có liên quan, để bạn có được chuyến đi thuận lợi nhất.

Tin Liên quan

Điện thoại: (+84-23)6356 6767